Kênh thông tin tổng hợp, tin tức, mẹo vặt cuộc sống, review đánh giá sách - sản phẩm v...v...

Breaking

Post Top Ad

Your Ad Spot

21/12/2020

Khá Bảnh Tử Vong Trong Trại Giam?

Mọi chuyện bắt nguồn từ một bình luận vô thưởng vô phạt của một người dùng Facebook, cho rằng Khá Bảnh bắt nạt người mới trong tù nên xảy ra va chạm dẫn đến ẩu đả. Tuy nhiên, không có bất kì hình ảnh, xác nhận nào từ các bên về thông tin này cho đến thời điểm hiện tại. 


Từ đêm qua (20/12), loạt tin tức liên quan đến Khá Bảnh (Ngô Bá Khá) làm dậy sóng cộng đồng mạng. Trên nhiều các diễn đàn, dân mạng đồn thổi Khá Bảnh (hiện đang chấp hành án tù) qua đời sau khi xảy ra xích mích, va chạm với một tù nhân khác. Thông tin chưa được xác minh và kiểm chứng song lại được chia sẻ ồ ạt trên mạng xã hội khiến dư luận nổ ra tranh cãi dữ dội.

Chuyện xuất phát từ một bình luận của một người dùng Facebook, với nội dung Khá Bảnh bắt nạt người mới trong tù nên xảy ra va chạm dẫn đến ẩu đả. Tuy nhiên, không có bất kì hình ảnh, xác nhận nào từ các bên về thông tin này cho đến thời điểm hiện tại.

Trả lời trên báo Pháp luật và Bạn đọc, đại diện chính quyền địa phương, ông Trần Viết Tạo - Chủ tịch UBND xã Tam Sơn (nơi Khá Bảnh sinh sống trước khi vào tù) cho biết 'Chưa nhận được thông tin Khá Bảnh tử vong'.

Cùng lúc, một lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định không có chuyện Khá Bảnh tử vong trong tù. Hiện tại, Khá Bảnh đang chấp hành án tại Hải Dương, phía công an Hải Dương cũng có cùng phản hồi 'chưa nhận được thông tin Khá Bảnh tử vong'.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot